Menu

Sơn Hải Việt cung cấp thợ sơn nhà giá rẻ dành cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lên tới 10 năm được đào tạo chuyên nghiệp. Bạn đang muốn tìm đội thợ sơn nhà hãy liên hệ tổng đài: 097 126 9171.

Khu vực triển khai của thợ sơn: Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội …

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Thợ sơn nhà rất quan trọng đối với nhà bạn. Nếu thợ không chuẩn thì có thể khiến cho tường nhà bạn không đều màu. Dù sơn tốt đến đâu thì thợ sơn không tốt cũng khiến cho tường nhà bạn xấu và làm bạn bực mình.

Hiện nay, Sơn Hải Việt biết điều đó và đặc biệt chú ý đến đội thợ sơn nhà. Chúng tôi tường xuyên đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng cho thợ sơn. Cùng với đó là thường xuyên tuyển dụng những thợ xây nhà có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Nhằm cung cấp một đội thợ sơn chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng.

Khu vực chúng tôi triển khai dịch vụ: 

Tiền công thợ sơn nhà

Tiền thuê thợ sơn nhà mỗi khu vực một giá khác nhau. Tuy nhiên, đối với chúng tôi thì giá được sử dụng chung và không phân biệt khu vực thi công. Khi bạn muốn thuê thợ sơn, giá thợ sơn bây giờ giao động từ 300.000VNĐ – 500.000VNĐ. Giá này còn chưa bao gồm chi phí ăn ở và đi lại. Tuy nhiên, đối với những thợ sơn phải đu dây, sơn ngoài trời trên cao giá có thể đặt hơn. Hoặc sơn những chi tiết khó cần độ tỷ mỷ cao.

Giá thợ sơn theo M2 thì giá các trường hợp có bả, không bả, sơn ngoài trời, độ cao vị trí sơn… giá từ 8.000 VNĐ – 20.000 VNĐ một mét vuông. Vậy nên, để biết giá chính xác bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài 097 126 9171 để biết giá công thợ son nhà

dich-vu-tho-son-nha

Quy trình thi công khi thuê thợ sơn nhà

  • Bước 1: Tiếp cận yêu cầu. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu thuê thợ sơn của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên ở gần nhất tới nhà bạn.
  • Bước 2: Khảo sát thực tế: Sau khi khảo sát thực tế, Nếu khách hàng chưa có sơn, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng màu sơn và loại sơn nào tốt nhất và rẻ nhất dành cho khách hàng.
  • Với trường hợp khách hàng đã có sơn, chúng tôi sẽ thỏa thận về giá cả nhằm đạt được yêu cầu giữa hai bên.
  • Bước 3: Thi công sơn nhà
  • Bước 4: Bàn giao và thi công

Để lựa chọn màu sơn tốt nhất bạn hãy xem bài viết: Màu sơn nhà đẹp