Menu

Sơn ngoại thất WEATHERGARD PLUS+ – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Bạn đang tìm cho mình môt loại sơn tốt để “tô điểm” thêm không gian gia đình bạn. Hãy thử ngay với loại sơn ngoại thất WEATHERGARD PLUS hoàn hảo của chúng tôi. Chắc chắn nó sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!

1. Đặc điểm nổi bật của sơn ngoại thất

Sơn ngoại thất WEATHERGARD PLUS là một trong những loại sơn ngoại thất được nhiều “chuyên gia” đánh giá là có sức chống chịu với thời tiết tốt nhất hiện nay.

WEATHERGARD PLUS là loại sơn tốt có độ bám dính khá tốt trên mọi bề mặt. Màng sơn khá phẳng và mịn nên bạn có thể thi công một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, sản phẩm này không chứa chì, thủy ngân hoặc các kim loại nặng gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Sơn ngoại thất WEATHERGARD PLUS có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Khi sử dụng loại sơn ngoại thất này, tường nhà bạn sẽ không lo lắng về vấn đề thấm nước từ phía bên ngoài. Các phản xạ từ tia hồng ngoại cũng như làm giảm nhiệt độ ở thiết bị bề mặt và không gian bên trong khá tốt. Vì thế khi sử dụng loại sơn này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều điện năng nếu sử dụng các thiết bị làm mát.

Đối với diện tích tường có sử dụng loại sơn WEATHERGARD PLUS, bạn sẽ koong lo lắng về việc bám bụi, bám rêu, mốc trong nhà mình. Bạn có thể thực hiện quá trình lau chùi một cách khá dễ dàng. Đó cũng chính là những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm để sử dụng trong suốt thời gian qua.

2. Một số lưu ý khi sử dụng sơn ngoại thất WEATHERGARD PLUS

Trên thị trường hiện nay, loại sơn WEATHERGARD PLUS này được bày bán với khá nhiều màu sắc phong phú để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể sử dụng nó để phủ các bề mặt ngoại thất thông dụng như bê tông, trát vữa, tường gạch,…Tuy nhiên, khi sử dụng loại sơn này bề mặt tường của bạn phải thật sạch, khô thoáng và ổn định.

Một số lưu ý khi sử dụng sơn ngoại thất

Sau đó, bạn có thể dùng cọ quét, súng phun không khí hoặc con lăn để làm đều sơn trên diện tích mong muốn.

Tùy vào mức độ yêu cầu của khách hàng, bạn có thể thực hiện các lớp sơn trét, sơn lót hoặc sơn phủ để đảm bảo chất lượng. Khi sơn xong, bạn cần đợi khoảng 30 phút để cho sơn khô bề mặt hoặc tối thiểu là 2 giờ trong điều kiện bình thường để đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi thi công.

Khi thi công loại sơn ngoại thất , bạn nên hạn chế thi công ở nhiệt độ thấp và độ ẩm lớn. Trong quá trình sử dụng, bạn nên sử dụng các công cụ hỗ trợ thích hợp để đảm bảo an toàn và tránh trường hợp sơn tiếp xúc trực tiếp với da.

Có thể khẳng định rằng, sơn ngoại thất WEATHERGARD PLUS là một trong những sản phẩm tốt dành cho mọi gia đình hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn về sự lựa chọn này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Hoặc bạn có thể theo dõi những bài viết tiếp theo được đăng tải trên trang web để biết thêm thông tin về loại sơn này. Xin chân thành cảm ơn!