Menu

Sơn lót ngoại thất WEATHERGARD SEALER – Món quà dành cho không gian nhà bạn

 

Sơn lót ngoại thất Nippon WEATHERGARD SEALER được khá nhiều người biết đến là loại sơn lót thân thiện với môi trường nước ta. Loại sơn lót ngoại thất này đã và đang dành được khá nhiều cảm tình của khách hàng trên thị trường. Vậy tại sao khách hàng lại yêu mến sản phẩm này tới vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này ngay bây giờ nhé!

Tại sao khách hàng luôn ưu tiên chọn sơn Nippon WEATHERGARD SEALER?

Không giống như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, sơn lót ngoại thất Nippon WEATHERGARD SEALER là loại sơn lót ngoại thất đạt tiêu chuẩn chất lượng của Green Label tại Singapore.  Với những công thức pha chế rất đặc biệt, sản phẩm này đã mang lại khá nhiều ưu điểm độc đáo cho khách hàng như:

Sơn lót ngoại thất Nippon WEATHERGARD SEALER

  • Thành phần ưu việt

Với công thức pha chế đặc biệt, sản phẩm sơn lót ngoại thất Nippon WEATHERGARD có tăng thêm 40% nhựa Acrylic nên chống kiềm hóa tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

  • Màu sắc bền và đẹp

Theo phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm sơn ngoại thất này thì sơn này bám vào mọi chất liệu rất tốt. Cho dù thời gian sử dụng dài nhưng hiện tượng muối hóa gây ra sự phai màu rất thấp. Vì thế, ngôi nhà của bạn vẫn luôn sáng, đẹp như ý.

  • Khả năng chống rêu và nấm cao

Việc sử dụng sơn lót ngoại thất thường khiến khá nhiều khách hàng lo lắng về sự xuất hiện của rêu, nấm và bụi. Tuy nhiên, với sản phẩm Nippon WEATHERGARD này bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì nó có khả năng chống bụi bẩn, rêu bám và nấm mốc rất cao.

Ngoài ra, loại sơn lót ngoại thất này còn được khá nhiều người ưa chuộng bởi thuận tiện trong quá trình thi công. Đó chính là những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng sơn Nippon WEATHERGARD

Trên thị trường hiện nay thì loại sơn lót ngoại thất Nippon WEATHERGARD chỉ được bày bán với màu trắng. Và nó có thể sử dụng cho mọi bề mặt ngoại thất như tường gạch, bê tông và tường vữa.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng sơn lót ngoại thất

Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên kiểm tra xem tường nhà bạn đã khô, sạch và ổn định hay chưa?  Bởi khi sử dụng với bề mặt khô thì mới đảm bảo chất lượng dành cho sản phẩm. Và trong suốt quá trình thi công, bạn cần lưu ý không nên thi công ở nhiệt độ thấp và độ ẩm lớn. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn nên trang bị các dụng cụ bảo hộ thích hợp để tránh sản phẩm tiếp xúc với da của mình.

Hy vọng rằng với những thông tin về sơn lót ngoại thất Nippon WEATHERGARD trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Nếu bạn còn băn khoăn vấn đề nào về loại sơn lót ngoại thất này, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Xin chân thành cảm ơn!