Menu

Đại lý Sơn Expo Hải Việt giá rẻ chính hãng

Khi tới đại lý sơn Expo chính hãng bạn sẽ có được những sản phẩm sơn tốt nhất. Tuy nhiên tỷ lệ phân bố của các đại lý cấp 1 và cấp 2 sơn Expo tương đối hạn hẹp. Và cũng có khả nhiều các đại lý giả mạo khiến khách hàng chịu thiệt thoi. Sơn Hải Việt hiện đang là đơn vị liên kết giữa các đại lý sơn expo trên thị trường và sẽ giúp bạn có được những sản phẩm sơn expo giá rẻ và chính hãng nhanh nhất.

 

=>> Để xem chi tiết về dịch vụ cũng như tư vấn về sản phẩm từ đại lý Sơn Expo. Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đại lý sơn Expo của Sơn Hải Việt

Hiện nay, Sơn Hải Việt liên kết với các đại lý sơn Expo và được các chuyên viên của hãng hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Khi bạn liên hệ tới tổng đài của Sơn Hải Việt, các chuyên viên từ các đại lý sẽ hỗ trợ bạn và liên hệ tới đại lý sơn Expo gần nhất để hỗ trợ bạn.

Trong trường hợp bạn muốn mua sơn, chúng tôi sẽ yêu cầu đại lý chính hãng của Sơn Expo vận chuyển. Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và có mức giá rẻ nhất từ hãng.

Khi bạn cần tư vấn trực tiếp, đại lý gần nhất sẽ tới và tư vấn cho bạn. Từ hướng nhà, màu sơn thích hợp, đến các vấn đề phong thủy để bạn có được những sản phẩm sơn tốt nhất. Tất cả những nhân viên đến từ vấn đều được đào tạo trực tiếp từ hãng và có rất nhiều kinh nghiệm.

Bạn cũng sẽ hạn chế được hiện tượng mua phải sơn kém chất lượng. Vì sơn Expo hiện nay có khá nhiều cơ sở kém chất lượng. Vậy nên, khả năng bạn tới các cơ sở gần nhà mua phải các sản phẩm sơn kém chất lượng là tương đối cao. Đối với các đại lý sơn Expo được liên kết với Sơn Hải Việt luôn được yêu cầu giấy phép đăng ký cung cấp sơn từ hãng. Vậy nên, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì bạn sẽ luôn nhận được các sản phẩm sơn chính hãng.

Một số điều về Sơn Expo

Sơn Expo là dòng sơn tầm trung dành cho khách hàng. Tuy không thể so sánh với những dòng sơn cao cấp như: dulux, mykolor, nippon…. tuy nhiên, Sơn Expo lại có sức hút tuyệt vời và khả năng cạnh tranh rất cao với các dòng sơn cao cập. Vậy đâu là thứ để Sơn Expo cạnh tranh với các dòng sơn cao cấp? Đó là giá thành! Để tìm được 1 dòng sơn có chất lượng tốt lại có giá thành hợp lý thì Expo là sự lựa cho hàng đầu dành cho khách hàng.

=>> Để xem chi tiết về dịch vụ cũng như tư vấn về sản phẩm từ đại lý Sơn Expo. Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Những đặc điểm của Sơn Expo

Hướng tới khách hàng tầm trung: Hãng tập trung vào thị trường tầm trung với kinh phí thấp. Giúp khách hàng không phải mất quá nhiều tiền để sơn cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, Sơn Expo vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng như: chống thấm, chống rêu mốc, chống bám bụi, dễ lau chùi và có độ bám dính cao không thu kém gì các dòng sơn cao cập. Tuy nhiên, gia tiền lại rất vừa phải dành cho khách hàng. Nếu bạn là chủ thầu xây dựng, hay eo hẹp về tiền. Đây là dòng sơn tốt nhất dành cho bạn.

Dòng sơn của tập đoàn 4 Oranges: Đây là tập đoàn có nhà máy sản xuất sơn lớn nhất đông nam á. Với nhiều thương hiệu sơn cao cấp khác nhau. Tập đoàn đã sản xuất riêng dòng sản phẩm sơn Expo để khách hàng sử dụng thay vì dòng cao cấp. Giúp tiết kiệm hơn cho khách hàng.

=>> Để xem chi tiết về dịch vụ cũng như tư vấn về sản phẩm từ đại lý Sơn Expo. Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Cách dòng sản phẩm của đại lý sơn Expo

  • Sơn Nội Thất Expo
  • Sơn Ngoại Thất Expo
  • Sơn dầu Expo
  • Sơn lót Expo
  • Bột trét Expo
  • Chống thấm Expo