Menu

Máy giặt Samsung có tốt không ?

Máy giặt Samsung có tốt không? Để biết được điều này chúng ta cần đánh giá trên nhiều góc độ khác nhau. Trên các góc độ khác nhau sẽ có những lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người tiêu dùng. Vậy các đặc điểm cần đánh giá một chiếc máy giặt tốt hay không bao gồm các đặc điểm của máy giặt samsung sau đây.

Đặc điểm về dung tích, khối lượng giặt

Máy giặt Samsung hiện nay có khối lượng dung tích giặt rất đa dạng. Vì vậy người dùng có thể lựa chọn máy giặt theo nhu cầu, đặc điểm hay số lượng thành viên trong gia đình mình. Với số lượng càng đông người thì càng cần sử dụng giặt với khối lượng lớn.

Bên cạnh đó, những gia đình có khối lượng giặt lớn, số lần giặt nhiều một lúc cũng cần lựa chọn máy giặt có dung tích lớn. Người lại, số lượng người giặt ít, quần áo loại gọn nhẹ sử dụng thường xuyên và mỗi lần giặt ít có thể lựa chọn loại có dung tích nhỏ.

Máy giặt Samsung có tốt không?

Với máy giặt samsung loại từ 7 đến 10kg có thể lựa chọn tương ứng cho phù hợp. Máy giặt từ 7.5kg thì dùng cho 2 đến 3 người giặt. Một số máy giặt tiêu biểu loại này như : WF8690NGW, WA72H4000SG/SV, WA72H4200SW/SV.

Với máy giặt có dung tích kg nặng từ 7.5 đến 8.5 thì sử dụng cho từ 4 đến 5 người sử dụng. Các mẫu máy giặt tiêu biểu là WA80H4000SG/SV, WF9752N5C….

Máy giặt từ 8.5 kg trở nên sử dụng cho 6 người với một số mẫu máy giặt như: WA90F5S3QRW, WA10F5S5QWA/SV, WA11F5S5QWA/SV….

Đặc điểm về mức giá bán

Mức giá bán của máy giặt Samsung hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng loại từ cao đến thấp tùy theo nhu cầu và điều kiện về ngân sách của mình. Việc sử dụng máy giặt gần như là có mặt trên hầu hết các gia đình. Vì vậy với mức giá bán đa dạng khác nhau, hãng máy giặt này có thể đáp ứng được nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.

+ Dưới 4 triệu: Máy giặt Samsung WA72H4000SG/SV 7.2kg

+ Từ 4 đến 7 triệu: Máy giặt Samsung WA72H4200SW/SV 7.2kg, Máy giặt Samsung WA80H4000SG/SV 8kg, Máy giặt Samsung WA90F5S3QRW 9 kg

+ Từ 7 đến 10 triệu: Máy giặt Samsung WA10F5S5QWA/SV 10kg, Máy giặt Samsung WF8690NGW 7 kg, Máy giặt Samsung WA11F5S5QWA/SV 11kg, Máy giặt Samsung WF9752N5C 7.5 kg

Đặc điểm về thiết kế, cấu tạo sản phẩm

Các sản phẩm máy giặt của Samsung thường có thiết kế hết sức hiện đại, tinh tế và hiện đại. Màu sắc và kiểu dáng được lựa chọn rất phù hợp với xu hướng ngày nay. Việc sử dụng những sản phẩm này mang lại không gian sống nhà bạn trở nên sinh động hơn, thú vị hơn.

Chất liệu cấu tạo nên máy giặt là các loại chất liệu cao cấp. Máy được phủ lớp sơn chống xước, chống trầy cực kỳ hiệu quả. Nhờ vậy mà máy giặt luôn sáng đẹp như mới. Thêm vào đó, nắp đậy của máy giặt được thiết kế với chất liệu bằng kính chịu lực rất tốt, lớp kính này giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, có thể quan sát quá trình giặt được tốt nhất.

Máy được cấu tạo với bảng điều khiển rất dễ dàng sử dụng. Hệ thống bảng điều khiển này có kết cấu dạng nghiên, giúp thao tác các nút nhấn điện tử hiệu quả. Màn hình hiển thị là loại có có thông số cụ thể nên người dùng ngay cả là trẻ nhỏ và người già cũng có thể sử dụng được.

Máy giặt của hãng này còn được trang bị lồng giặt kim cương cao cấp. Với chất liệu này sẽ không bị gỉ sét, hoạt động có tuổi thọ bền lâu, quá trình giặt hạn chế bị hư hại quần áo. Kết hợp với đó là thiết kế có hàng ngàn lỗ thoát nước nhỏ nên càng tăng cường hiệu quả giặt quần áo tốt hơn.

Cấu tạo máy cực kỳ chất lượng

Đặc điểm về tính năng sản phẩm

Để biết được máy giặt Samsung có tốt không? Người dùng cần phải lưu ý xét đến tính năng của máy giặt loại này có đa dạng hay không. Hiện nay, các sản phẩm của hãng này có rất nhiều chế độ giặt khác nhau. Chế độ giặt phù hợp sẽ giúp cho làm sạch hiệu quả, chất lượng máy bền đẹp.

Hầu hết các máy giặt đều có chương trình giặt từ 7 đến 12 loại tùy theo sản phẩm. Với chương trình giặt khác nhau sẽ cho người dùng lựa chọn tương ứng rất tiện lợi và dễ dàng.

Máy có tính năng đa dạng

Bên cạnh đó, các mẫu máy giặt còn được trang bị tính năng tiết kiệm điện rất tốt. Quá trình vận hành và sử dụng các sản phẩm máy giặt thường tốn kém rất nhiều điện năng. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại nên có thể tiết kiệm được năng lượng điện cực tốt. Đồng thời, máy khi hoạt động có thể vận hành một cách êm ái, nhẹ nhàng giúp máy hoạt động cực kỳ ổn định.

Công suất của máy giặt Samsung

Máy giặt của hãng này có công suất rất mạnh mẽ nên người dùng có thể nhận định được máy giặt Samsung có tốt không. Từ tốc độ quay đến tốc độ vắt đều có thể thực hiện với tốc độ mạnh mẽ, hiệu quả. Thông thường tốc độ vắt có thể thực hiện từ 680 đến 720 vòng/ phút, tốc độ quay có thể thực hiện từ 1000 đến 1200 vòng/phút.

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy, máy giặt Samsung mang nhiều đặc điểm thú vị. Các đặc điểm cơ bản của một chiếc máy giặt như công suất, động cơ, tính năng, công nghệ, thiết kế, giá bán… của hãng máy giặt này đều khá tốt. Chính vì vậy khi tìm hiểu và đánh giá máy giặt Samsung có tốt không? Nhiều người đã đánh giá rất cao và lựa chọn sử dụng sản phẩm hãng này.

Các bài viết của Samsung bạn nên xem